Skip to content

Tổng đài bảo hành Bosch là số nào? Cách gọi nhanh nhất

Bosch


Bạn đang tìm số tổng đài bảo hành Bosch? Hay bạn đang tìm “số Hotline Bosch”. Nhưng kết quả Google cho thấy có đến hàng trăm số điện thoại tổng đài bảo hành Bosch. Vậy đâu mới là số tổng đài của Bosch chính xác nhất do Bosch cung cấp?

Bài viết này, Trungtambaohanhbosch.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn 3 đầu số tổng đài Bosch thường trực nhất mà bạn có thể gọi mỗi khi thiết bị nhà bạn gặp sự cố. Và đảm bảo, Bosch sẽ phản hồi lại trong vòng 1 ngày làm việc.

Tổng đài bảo hành Bosch là số nào?

Tổng đài dịch vụ:

024 39058058

Tư vấn kỹ thuật:

0914 33 22 99

Giờ mở cửa:

06:00 đến 22:00 (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Tại Việt Nam, Bosch chỉ cung cấp công khai duy nhất 1 đầu số tổng đài đó là 1900 998850 và do trung tâm chăm sóc khách hàng của Bosch phụ trách. Thời gian làm việc của tổng đài Bosch từ 08h sáng đến 17h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Và nghỉ tất cả các ngày thứ 7, chủ nhất và ngày lễ.

Việc liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của Bosch qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Bosch không có gì khó khăn. Bạn chỉ cần liên hệ với Bosch trong khoảng thời gian kể trên.

Vì sao bạn không gọi được cho số tổng đài Bosch?

Có không ít khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi và phản ánh về tình trạng không thể liên lạc được với số tổng đài của Bosch. Vì sao lại xảy ra tình trạng như vậy?

  1. Vì bạn gọi ngoài thời gian làm việc của Bosch

  2. Vì bạn gọi đúng lúc các điện thoại viên đều bận

  3. Vì bạn không sử dụng đúng nhà mạng

Bosch là một thương hiệu điện tử gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Và tổng đài chăm sóc khách hàng của Bosch thường xuyên bị quá tải. Bởi, ngoài việc tiếp nhận những cuộc gọi về tư vấn bảo hành Bosch thì họ còn tiếp nhận các cuộc gọi tư vấn chọn mua các sản phẩm như: máy giặt, máy sấy quần áo, tủ lạnh, lò vi sóng,…

Chia sẻ 2 số điện thoại tổng đài Bosch ít người biết đến

Có rất nhiều trường hợp không thể liên hệ được với số tổng đài 1900 998850 của Bosch. Vậy trong trường hợp này, làm sao để gọi tổng đài bảo hành Bosch? Dưới đây là 2 số điện thoại tổng đài dịch vụ của Bosch mà ít người biết đến, bạn có thể tham khảo trong trường hợp không liên hệ được với tổng đài của Bosch nhé.

1/ Tổng đài hỗ trợ của Bosch Việt Nam

Nếu bạn đang cần tư vấn sử dụng, đặt lịch dịch vụ, chọn mua linh kiện thì số tổng đài này sẽ giúp bạn. Tổng đài hỗ trợ 024 39058058 mở cửa 24/7, có thể giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu về dịch vụ của bạn.

2/ Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của Bosch

Bạn cần tư vấn sửa lỗi, tư vấn cách sử dụng sản phẩm của Bosch một cách hiệu quả. Hay bạn cần đặt lịch sửa máy giặt Bosch, máy sấy, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy hút bụi, hút mùi… của Bosch. Hãy liên hệ qua tổng đài hỗ trợ kỹ thuật Bosch 0914 33 22 99. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng, qua nội dung bài viết này bạn sẽ biết đâu là số điện thoại tổng đài chính thức của Bosch. Và sẽ giúp bạn nhanh chóng liên hệ với tổng đài Bosch qua 2 đầu số mới. Chúc bạn thành công!

5/5 (1 bầu chọn)