Skip to content

Máy giặt Bosch báo lỗi E18: Nguyên nhân vì sao?

Bosch


Máy giặt Bosch báo lỗi E18: Biện pháp xử lý như thế nào?

Máy giặt Bosch báo lỗi E18 trong quá trình giặt hoặc khi kết thúc quá trình giặt có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu và không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, vì vấn đề nào cũng có thể giải quyết được. Đôi khi một vài phút là đủ để loại bỏ mọi thứ. Điều này có thể xảy ra, chẳng hạn như khi lỗi E18 xuất hiện trên máy giặt Bosch. Lỗi này là gì và phải làm gì với nó, chúng ta hãy cùng nhau tìm ra.

Lưu ý: các cách giải quyết trên chỉ là những cách Bosch tư vấn cho người tiêu dùng về cách tự giải quyết. Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên tự mình thử bất kỳ cách khắc phục nào khác, vì điều này có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn hoặc gây ra rủi ro không cần thiết cho bạn hoặc thiết bị của bạn.

Mã lỗi E18 trên máy giặt Bosch mang ý nghĩa gì?

Máy giặt Bosch báo lỗi E18 khi bơm xả nước đã mất quá nhiều thời gian để xả nước hết khỏi lồng giặt. Sự cố thoát nước có thể xảy ra vì một trong các lý do sau:

  • Ống thoát nước máy giặt Bosch bị tắc.

  • Bộ lọc bơm xả bị bẩn.

  • Bơm xả nước máy giặt Bosch bị lỗi.

  • Lắp đặt ống thoát không đúng cách.

  • Bo mạch của máy giặt có thể bị lỗi.

  • Cảm biến đo mực nước xảy ra sự cố.

Không ai mong muốn máy giặt Bosch của mình sẽ báo lỗi E18, nhưng may mắn thay, với các lý do liên quan đến ống thoát và bộ lọc, bạn có thể sửa chữa máy giặt Bosch đang báo lỗi một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng khuyên bạn hãy giải quyết vấn đề theo thứ tự sau.

  1. Kiểm tra ống thoát nước máy giặt Bosch cùng bộ lọc.

  2. Kiểm tra sự tắc nghẽn trong máy bơm thoát.

Sau khi kiểm tra những nguyên nhân trên vẫn xuất hiện thì có thể bo mạch của máy đã hỏng và cần thay thế. Đây là thao tác phức tạp, dễ xảy ra rủi ro nếu không hiểu biết về điện và cấu tạo của máy rửa bát Bosch, tốt nhất hãy nhờ sự giúp đỡ của các trung tâm bảo hành uy tín

Và chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên tự mình thực hiện bất kỳ sửa chữa nào khác nếu nó liên quan đến linh kiện phụ tùng bên trong như bơm xả. Vì điều này có thể làm mất đi hiệu lực bảo hành – nếu máy giặt còn thời hạn bảo hành hoặc gây ra những rủi ro không đáng có cho bạn cũng như thiết bị của bạn.

Khi nào cần gọi thợ sửa máy giặt Bosch tại nhà?

Nếu không tìm thấy sự tắc nghẽn trong bộ lọc hay ống thoát, nhưng lồng giặt vẫn không thoát nước và máy giặt Bosch báo lỗi E18, bạn sẽ cần liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Bosch tại nhà để được sự trợ giúp từ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp để xử lý những bộ phận liên quan gây ra lỗi này.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và kiến ​​thức để khắc phục sự cố Máy giặt Bosch hiển thị mã lỗi E18 của máy giặt Bosch.

Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ tổng đài 024 39058058 – Hotline: 0914 33 22 99 luôn làm việc 24/7 để nhận những yêu cầu trợ giúp từ phía khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên giỏi nhất tới nhà bạn để xử lý dứt điểm tình trạng này.

5/5 (1 bầu chọn)