Skip to content

Máy giặt Bosch có tốt không? Lý do bạn nên sở hữu máy giặt Bosch

Bosch


Máy giặt Bosch có tốt không?

Khi chiếc máy giặt nhà bạn đang sử dụng hiện đã cũ và có lẽ bạn muốn mua một chiếc mới tinh, có lẽ bạn nên cân nhắc đến máy giặt Bosch.

Tại sao là một ý tưởng khôn ngoan? Có thể bởi vì công ty nổi tiếng này có danh tiếng tốt và sản xuất nhiều loại máy giặt và máy sấy chất lượng cao nên rất có thể tìm được loại phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy giặt Bosch có tốt không có đáng mua không?

Máy của Bosch thực sự được đánh giá cao về độ bền, độ tin cậy và chất lượng khi so sánh với nhiều thương hiệu máy giặt khác. Bí quyết nằm ở chỗ các tùy chọn giặt và thiết kế của máy rất đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu. Vẻ ngoài cổ điển của chúng thường thu hút nhiều gia đình hài lòng vì họ có thể dễ dàng hiểu được cách thức hoạt động của máy giặt Bosch. Do đó, máy giặt Bosch tiếp tục được coi là máy giặt bền và đáng tin cậy vì chúng có giao diện thân thiện với người dùng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ngày càng phổ biến hơn và chủ nhân của chúng hài lòng với chúng. Nói cách khác, những sản phẩm thương hiệu Đức này đáng giá bất kỳ xu nào đầu tư vào chúng.

Điểm danh 5 tính năng tuyệt vời trên máy giặt Bosch

Với nhiều máy giặt đa dạng trên thị trường thì Máy giặt Bosch với nhiều tính năng công nghệ hiện đại, nhiều chương trình giặt đa năng sẽ giúp bạn làm sạch hoàn hảo quần áo, ga trải giường và đồ nội thất một cách dễ dàng. Hơn nữa, với 5 tính năng vượt trội dưới đây, bạn nên sở hữu một chiếc máy giặt Bosch cho mình.

1. Làm mới quần áo của bạn trong 45 phút

Thay vì mất thời gian đến tiệm giặt ủi, bạn có thể giặt ủi quần áo ngay tại nhà. Với chương trình ActiveOxygen Refresh có trong các máy giặt cao cấp của Bosch, các loại quần áo và vải khó giặt hay không được sử dụng thường xuyên sẽ được làm mới bằng một luồng khí oxy hoạt tính ở nhiệt độ thấp, trong khoảng thời gian ngắn – chỉ 45 phút.

Không để quần áo của bạn tiếp xúc với hóa chất gốc dầu, nước hay nhiệt độ cao, chương trình này đặc biệt hữu ích để làm mới các loại chất liệu mỏng, tinh tế, quần áo mùa đông và quần áo công sở.

2. Định lượng nước giặt tự động

Để có được kết quả giặt hoàn hảo, điều quan trọng là lượng nước giặt phải chính xác. Không đủ nước giặt sẽ cho kết quả giặt không sạch như ý, quá nhiều sẽ khiến lượng nước giặt dư thừa bám lên quần áo và cần phải giặt thêm một chu trình nữa để giũ sạch.

Máy giặt Bosch với công nghệ tự động định lượng nước giặt i-DOS có cảm biến tích hợp giúp nhận diện loại vải, lượng đồ giặt và mức độ bẩn. Công nghệ i-DOS phân phối lượng nước giặt chính xác đến từng ml, giúp máy giặt đạt tới kết quả giặt hoàn hảo đồng thời tiết kiệm tới 7.062** lít nước mỗi năm.

Máy giặt i-DOS được trang bị ngăn riêng có thể chứa tới 1,3 lít nước giặt và 0,5 lít nước xả vải. Có máy giặt Bosch, bạn không cần phải đo lường từng cúp nước giặt cho mỗi lần giặt.

3. Loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trong quần áo

Quần áo không được làm sạch kỹ lưỡng thường mang các tác nhân gây dị ứng có thể gây kích ứng da. Dư lượng chất tẩy rửa, phấn hoa, bụi và lông vật nuôi là những tác nhân phổ biến gây ra dị ứng. Với chương trình giặt AllergyPlus, nhiệt độ giặt cao hơn cùng với chu trình giũ mạnh sẽ loại bỏ các tác nhân gây dị ứng ra khỏi quần áo một cách hiệu quả mà vẫn giữ vải mềm mại.

4. Giặt nhanh hơn

Các gia đình đông người sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho việc giặt giũ hàng ngày vì phải giặt nhiều tải trong một ngày. Tùy chọn SpeedPerfect của Bosch có thể được kích hoạt cho hầu hết các chương trình giặt tiêu chuẩn, hiệu chỉnh để chạy nhanh hơn và giảm thời gian giặt tới 65% mà vẫn đảm bảo sạch sẽ, giúp tiết kiệm thời gian vàng bạc.

5. Vận hành hiệu quả và êm ái

Không giống như các động cơ máy giặt thông thường sử dụng chổi carbon, các máy giặt EcoSilenceDrive của Bosch được trang bị một động cơ không chổi tiên tiến giúp giảm tối đa ma sát, tiết kiệm năng lượng hơn, hiệu quả hơn và hoạt động cực kỳ êm ái.

**Có thể tiết kiệm trung bình 220 lượt tải giặt /năm, nguồn: wfk, Viện nghiên cứu ứng dụng, Báo cáo nghiên cứu 5132/10. Kết quả cho mỗi dòng máy có thể khác nhau.

Lý do bạn nên sở hữu máy giặt Bosch

ĐỘ BỀN

Cùng với độ tin cậy và nhiều phẩm chất khác, độ bền rất quan trọng đối với bất kỳ thiết bị gia dụng nào. Máy giặt Bosch được quốc tế công nhận về độ bền nhờ thiết kế hấp dẫn và vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong cấu tạo máy giặt.

Họ thực sự có quan niệm thông minh là nặng hơn các nhãn hiệu máy giặt khác. Trên thực tế, đây là một lợi thế lớn giúp giảm tiếng ồn đáng kể và tất nhiên là hiệu suất tổng thể tốt hơn nhiều. Tùy thuộc vào kiểu máy và mức độ sử dụng mà máy giặt Bosch có tuổi thọ lên đến vài năm.

Thông thường, Bosch cung cấp bảo hành hai năm cho các sản phẩm của họ và có khả năng gia hạn thời gian này.

Thiết kế của chúng và chất lượng của vật liệu thực sự là hai yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên độ bền của các sản phẩm đó. Nhưng chúng không phải là yếu tố duy nhất. Việc xây dựng là một yếu tố quan trọng khác. Một chiếc máy giặt của Bosch khá ấn tượng. Móc kim loại trên cửa máy và bản lề chắc chắn làm cho những chiếc máy giặt này bền lâu so với những chiếc máy giặt thương hiệu khác.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Thông thường, tất cả các thiết bị của Bosch đều rất phổ biến và được đánh giá cao. Trên thực tế, khi nói đến Bosch, chúng ta nói đến chất lượng. Và điều này rất dễ chứng minh. Hơn 33% máy giặt bán ra là máy giặt Bosch. Chúng được khách hàng ưa thích nhất và liên tục duy trì vị trí đầu tiên về doanh số bán hàng. Điều đó thực sự nói lên tất cả về chất lượng của những sản phẩm này, chưa kể đến việc máy giặt có giá rất hợp lý.

PHẦN KẾT LUẬN

Máy giặt Bosch là loại máy giặt bền bỉ và ổn định. Nói chung, khách hàng hài lòng với hiệu suất của máy giặt thực sự được đo bằng độ sạch của quần áo.

5/5 (1 bầu chọn)